5 Yếu tố không còn quá quan trọng trong Seo 2017

5 Yếu tố không còn quá quan trọng trong Seo 2017

5 Yếu tố không còn quá quan trọng trong Seo 2017
1 phiếu bầu 5 sao 100%

Google đã thay đổi luật chơi của mình và do vậy chúng ta không còn phải lo nghĩ về SEO nữa. thực sự thì chỉ có một yếu tố quan trọng khẳng định đến SEO đó là nội dung (content is king).

Dưới đây là 5 nguyên tố đã trở nên dĩ vãng trong SEO vào năm 2017. Và bạn hẳn sẽ bất ngờ với những những tên được nêu ra.

1. Yếu tố Pagerank cao

hiện tại Google đã xếp chỉ số Pagerank nằm ở rút cục của thuật toán, điều đó có tức thị nó không còn quan trọng nữa.

Tại sao? Bởi vì có rất nhiều đối tượng lợi dụng Pagerank nhằm thao túng thứ hạng của mình bằng cách mua hoặc bán các liên kết của Pagerank.

phân tách xem bói vận mệnh 2017 một tẹo những bạn sẽ thấy. Pagerank vẫn là một phần của thuật toán Google (được xây cất cho cái kết quả tìm kiếm có liên quan). tuy nhiên hiện giờ nó không còn là thành tố quyết định nữa bởi vì:

  • Dễ dàng thao túng
  • Nó không có tương quan tới bảng xếp hạng dụng cụ tìm kiếm
  • Sẽ không còn số liệu cho Pagerank, vì Pagerank Toolbar sẽ không còn nhận được những bản cập nhật nữa.

2. Social media sẽ không còn liên tưởng tới SEO Google không index lượt like và lượt comment đặc biết là Facebook (vì những bạn biết đó Facebook là đối thủ lớn của Google), vì thế vì sao các bạn phải bận tâm đến cái chỉ số social trong chiến lược SEO của cái bạn. ngoài ra Social media mang lại lợi ích khác cho bạn:

  • Nó xây cất thương hiệu và gửi thông điệp tới người mua khác trong phạm vi tương đối rộng.
  • Nó xây cất được sự cam kết và uy tín, điều này rất quan yếu đối với Google.
  • Nó tạo ra chu kỳ hoạt động liên tiếp trên trang web của bạn, đó là dấu hiệu cho Google thấy rằng nội dung của bạn đích thực quan yếu đối với mọi người, do đó bạn sẽ được google kiểm tra cao hơn.

3. Nội dung độc lập là vua, là nữ vương và là cả vương quốc Trang “Liên hệ” của bạn là nội dung. các “Điều khoản và chính sách” hay ” Bản quyền” cũng thuộc về nội dung. Chúng cung cấp cái thông báo gì cho Google, cái trang này chỉ nhằm giúp bạn hệ trọng với người mua hoặc thực hiện cái đề nghị pháp lý cần thiết.

Bạn nên nhắm mục tiêu rõ ràng cho nội dung của bạn, không hẳn với khách hàng mà còn với Google. Nội dung là gì nếu không có những ngữ cảnh ăn nhập, và chiến lược tác động hợp lý. Nội dung trên trang web cần thống nhất và có sự liên quan đến nhau như vậy sẽ định hướng được cả người dùng lẫn Google.

4. Tìm những từ khóa ngắn và cố gắng đạt thứ hạng cao Con người không giống như cái cỗ máy tìm kiếm, họ đủ sáng dạ để thực hiện những tầm nã tìm kiếm của mình. Sẽ không có một quý khách nào tìm kiếm từ “Điện thoại thông minh” thay vào đó họ sẽ thực hành những truy vấn như “Điện thoại Android tốt nhất hiện nay” hay “Điện thoại Windows phone vs Android”…

Hãy tập kết vào việc tạo ra nội dung người dùng cần thay vì xoay nói quanh nói quẩn một vài chủ để hoặc một vài từ khóa cụ thể. mặc dầu từ khóa (đặc biệt những từ khóa đuôi dài) tương đối quan yếu, nhưng việc tạo ra những chủ đề mà người dùng quan hoài sẽ thu hút nhiều người đọc hơn.

5. Tôi đã làm SEO năm ngoái

Bạn đã làm SEO trong năm ngoái: tối ưu những thẻ meta, tạo sitelink, link building … Và bạn nghĩ rằng Google sẽ luôn giữ kết quả của bạn trong top đầu ?

SEO là một những gì đó cần bạn phải hành động mỗi ngày với mọi nội dung bạn xây cất và tất cả cái hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này sẽ giúp Google tìm kiếm và xếp hạng nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Hãy nhớ rằng: Google không tồn tại để phục vụ cho công ty của bạn. Google luôn lo ngại về giá trị mà các tổ chức cung cấp cho họ tìm kiếm. Họ muốn cung cấp cái kết quả tốt nhất cho người dùng tìm kiếm, do đó hãy liên tục cập nhật các nội dung tốt nhất trên website của bạn.

Related posts