DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ, SEO MŨ TRẮNG UY TÍN, LÊN TOP BỀN VỮNG

DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ, SEO MŨ TRẮNG UY TÍN, LÊN TOP BỀN VỮNG

DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ, SEO MŨ TRẮNG UY TÍN, LÊN TOP BỀN VỮNG
6 phiếu bầu 5 sao 100%

1/ Giới thiệu dịch vụ Seo mũ trắng

Kính thưa quý khách hàng,

Google ngày càng thay đổi mình với nhiều thuật toán mới ra đời, các thuật toán cũ được cập nhật liên tục, các hình thức Seo mũ đen, Seo mũ xám đã không còn đất sống nữa, các hành động spam đều bị google cho ra đảo sớm, Làm Web Chuẩn Seo xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ Seo mũ trắng giá rẻ, thân thiện với người dùng cùng như google, đảm bảo an toàn nhất cho website của khách hàng trước các thuật toán của google, lên top và dữ top bền vững theo thời gian, bảo hành 1 năm cho quý khách yên tâm.

2/ Dịch vụ Seo mũ trắng làm những công việc gì?

Dịch vụ Seo Là phương pháp tối ưu hóa tổng thể website của khách hàng nhằm đảm bảo sự thân thiện nhất với Google cũng như người dùng vào website.

Với hình thức Seo mũ trắng chúng tôi tập trung vào việc onpage đạt chuẩn mức độ cao với việc chuẩn hóa lại toàn bộ nội dung, code đảm bảo các nội dung liên kết với nhau khóa học thân thiện, dễ dàng tìm kiếm, thức hiện các thủ thuật nhằm tăng traffic, lôi kéo người dùng vào website thúc đẩy họ chia sẻ nội dung, tăng dộ uy tín với Google.

Với Seo offpage chúng tôi tập trung xây dựng backlink chất lượng, backlink đa tầng, giảm thiểu đến mức tối đa việc đi link spam mà chỉ thực hiện các backlink chất lượng, cộng với xây dựng tương tác Mạng Xã Hội tạo chuyển đổi tăng sự phổ biến website khách hàng đến với người dùng.

Kết hợp các thủ thuật trên cùng với kinh nghiệm của đội ngũ Seo mũ trắng tại lamwebchuanseo.net giúp website của khách hàng lên top bền vững.

3/ Chi phí dịch vụ Seo mũ trắng.

Chúng tôi có 2 hình thức Seo để khách hàng lựa chọn đó là:

  • Hình thức báo giá Seo theo từ khóa:

Với hình thức này khách hàng cung cấp cho chúng tôi bộ từ khóa cần Seo, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu mức độ cạnh tranh để đưa ra chi phí hợp lý nhất và thời gian hoàn thành dự án Seo, sau đó chúng tôi tiến hành báo giá cho quý khách.

  • Hình thức Seo tổng thể toàn bộ website:

Seo tổng thể áp dụng với các website khách hàng muốn seo số lượng từ khóa lớn (từ khóa dài) khách hàng cung cấp website cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ đánh giá độ cạnh tranh của dự án Seo để đua ra bộ từ khóa tối ưu nhất cho khách hàng, lên kế hoạt triển khai dự kiến thời gian hoàn thành dự án

Dịch vụ Seo tổng thể này chúng tôi sẽ tính theo tháng, cao hay thấp tùy mức độ cạnh tranh của dự án Seo khối lượng công việc cần làm trong 1 tháng để đưa ra chi phí hợp lý nhất.

4/ Hình thức thanh toán dịch vụ Seo mũ trắng.

Với hình thức Seo từ khóa:

Với hình thức Seo từ khóa khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng cho chúng tôi ngay khi ký hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán khi hoàn thành hợp đồng hoặc thanh toán linh hoạt theo thỏa thuận với khách hàng.

Hình thức Seo tổng thể:

Với hình thức Seo tổng thể khách hàng trả theo tháng làm việc, và chi trả vào đầu tháng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng lamwebchuanseo.net.

5/ Chính sách hoàn trả tiền cho khách hàng

Làm Web Chuẩn Seo là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ uy tín chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi,

chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả lại mọi chi phí mà khách hàng đã chi trả khi chúng tôi không đạt được top đã cam kết với khách hàng.

6/ Kết luận

Dịch vụ Seo mũ trắng là hình thức Seo bền vững chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để tăng cường chất lượng website của khách hàng từ đó website của khách hàng sẽ đạt thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm của Google nên thời gian triển khai thường kéo dài từ 4 đến 8 tháng tùy mức độ cạnh tranh của từng dự án Seo, và chi phí Seo cũng cao hơn so với dịch vụ Seo mũ xám và Seo mũ đen giá rẻ trên thị trường, xin khách hàng lưu ý trước khi lựa chọn hình thức Seo này.

Quý khách hàng cần dịch vụ Seo mũ trắng liên hệ Hotline: 0949 311 119 để chúng tôi tư vấn quý khách tốt hơn.

Related posts