Dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ, viết bài thuê uy tín chất lượng

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ, viết bài thuê uy tín chất lượng

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ, viết bài thuê uy tín chất lượng
2 phiếu bầu 5 sao 100%

Các công ty tổ chức tìm đến Dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ là các công ty cá nhân tổ chức muốn xây dựng những Website có nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm, mang lại hiểu quả kinh doanh rõ rệt bằng việc thứ hạng từ khóa lên TOP do có nội dung hay được đánh giá cao bởi người dùng và công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo giá rẻ uy tín chất lượng

Tại sao Website của bạn cần viết bài chuẩn Seo?

Các trang web có lượng view lớn là những website có nội dung hấp dẫn, được viết 1 cánh cận thận, được tối ưu hóa chuẩn Seo nên thường có thứ hạng cạo trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Nếu website của bạn có rất nhiều bài viết chuẩn Seo như vậy sẽ thu thu hút lượng lớn người dùng vào website của bạn, website của bạn sẽ thân thiện hơn với Google, kéo theo uy tín của website của bạn ngày càng tăng lên và google sẽ ưu tiên xếp hạng website của bạn cao hơn.

Để có bài viết chuẩn Seo cần những yếu tố nào?

Để cho ra đời được 1 bài viết chuẩn Seo, Dịch vụ viết bài chuẩn Seo phải có kiến thức về Seo, đã được đào tạo về Seo, và người viết cũng phải có khả năng tu duy tốt cộng với khả năng viết lách tốt, bài viết chuẩn Seo cần đạt được các yếu tố sau:

– Bài viết chuẩn seo cần có nội dung hay hấp dẫn và liên quan đến sản phẩm.
– Bài viết có chứa các từ khóa cần Seo trình bày rõ rành người đọc dễ dàng tìm kiếm.
– Tiêu đề của bài viết cần chứa từ khóa (key) , tạo được ấn tượng với người dùng và có độ dài > 55 từ.
– Thẻ miêu tả (Description) bài viết chuẩn seo cần chứa từ khóa, cần lặp lại từ khóa và sử dụng từ khóa dài trong đó. Kí tự không quá 143.
– Sử dụng các thẻ Heading hợp lý : Thẻ H1, H2, H3, in đậm , in nghiêng, chèn link nội bộ
– Chèn từ khóa với mật độ hợp lý, phân bổ từ khóa khoa học
bài viết chuẩn Seo nên sử dụng tối thiểu 1 hình ảnh hoặc 1 video, thêm thẻ alt và chú thích cho ảnh và video đầy đủ trong bài viết
– Bài viết nên chèn thêm các Tag theo các từ khóa (key)
– Bài viết nên có độ dài trên 500 kí tự, các bài viết tâm huyết có độ dài trên 1000 từ luôn được Google ưu tiên.
….
Đây là những số ít trong các yếu tố mà dịch vụ viết bài cuẩn Seo của chúng tôi áp dụng trong các bài viết cho khách hàng của mình, và khi bài viết được Google index những bài viết này luôn xếp hạng cao trên Google.

Cần viết bao nhiêu bài viết chuẩn Seo là đủ?

Trong Seo thì không có khái niệm bao nhiêu bài viết là đủ, mà bạn cần xây dựng nội dung hàng ngày, website của bạn càng có nhiều nội dung hữu ít tất nhiên sẽ được nhiều đọc giả quan tâm, làm tăng traffic tự nhiên cho website của bạn,

Điều này cũng góp phần tăng độ điểm uy tín của website của bạn với Google, bạn Seo web đẽ dàng đạt top cao hơn.

Vì sao cần thuê người viết bài?

Bạn là 1 nhà kinh doanh tất nhiên bạn là người hiểu được sản phẩm của mình nhất, bạn cũng hiểu được khách hàng của bạn cần những thông tin gì nên bạn hoàn toàn có thể viết bài chuẩn Seo để đăng trên website của mình.

Tuy nhiên, công việc viết bài chuẩn Seo cần rất nhiều thời gian, hai nữa nếu bạn không có khả năng về viết lách câu văn của bạn sẽ khủng củng không hấp dẫn được người dùng ở lại web của bạn, nếu bạn không phải là 1 người làm dịch vụ viết bài chuẩn Seo chuyên nghiệp bạn mất nhiều thời gian cho 1 bài viết, chính vì vậy dịch vụ viết bài chuẩn Seo là 1 lựa chọn tối ưu nhất, bạn bỏ ra số tiền nhỏ để lấy lại giá trị lớn hơn.

Bạn cũng không thể yêu cầu nhân viên Seo phụ trách công việc viết bài bởi họ không chuyên viết lách sẽ rất lâu 1 ngày chỉ được vài bài viết mà chưa chắc đã hay, họ không còn đủ thời gian để Seo web lên top Google.

Đội ngũ nhân sự dịch vụ viết bài chuẩn Seo của chúng tôi?

– CTV viết bài của chúng tôi là các bạn sinh viên các trường báo trí, sư phạm có khả năng viết lách tốt được chúng tôi đào tạo bài bản, chọn lọc lỹ càng để đảm bỏa chất lượng bài viết tốt nhất gửi tới khách hàng.
– Đội ngũ Seoer chuyên nghiệp chuyên phụ trách công việc tôi ưu lại bài viết, tối ưu hình ảnh đạt chuẩn Seo trước khi gửi tới khách hàng.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn Seo

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những bài viết chất lượng nhất tối ưu chuẩn Seo nhất nhưng với chi phí thấp nhất.

Kính mời khách hàng tham khảo bảng giá viết bìa chuẩn Seo tại Lamwebchuanseo.net

Gói 1: Giá 25k/ bài – Áp dụng cho các đơn hàng trên 20 bài viết. Tối thiểu 300 chữ. bài viết được viết mới 100%, nội dung độc đáo, không trùng lặp thu hút người dùng vào xem, tối ưu hóa chuẩn Seo. (Dưới 20 bài tính phí viết bài 30k/bài)

Gói 2: Giá 35k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng > 20 bài viết. Nội dung 500-600 chữ. Tất cả nội dung được viết mới hoàn toàn. Không trùng lặp nội dung, nội dung bản quyền, tối ưu hóa chuẩn Seo. (Dưới 20 bài tính phí viết bài 40k/bài)

Gói 3: Giá 55k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng > 20 bài viết. Tối thiểu 800 chữ. Tất cả nội dung bài viết được viết mới hoàn toàn, không trùng lặp nội dung, bài viết hay và chuẩn Seo. (Dưới 20 bài tính phí viết bài 60k/ bài).

Gói 4: 75k/ bài: Bài viết chính để Seo cho web. Bài viết tói thiể 1000 chữ được các CTV tốt nghiệp khoa Văn giàu kinh nghiệm thực hiện, kết hợp chuẩn SEO. Nội dung chau chuốt, bài viết chính về sản phẩm, dịch vụ để Seo top, chuẩn Seo 100%.

THỜI HẠN GIAO BÀI: Tùy số lượng đơn hàng, với tối thiểu 20 bài viết chúng tôi sẽ triển khai trong 1 tuần làm việc. Các đơn hàng lớn chúng tôi sẽ ưu tiên giao sớm hơn.

HỖ TRỢ ĐĂNG BÀI: Nếu quý khách cần dịch vụ đăng bài, chúng tôi có thể hỗ trợ up bài lên website với mức phí 10k / bài viết.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÍ VÀ THANH TOÁN VIẾT BÀI

Bước 1 : Liên hệ tới nhân viên tư vấn qua điện thoại  : Tiến Đạt: 0949 311 119  (địa chỉ : 466 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F27, Quận Bình Thạnh), Skype: Tiendat302013 hoặc Zalo theo số điện thoại ở trên.

Bước 2:  Gửi yêu cầu chi tiết qua email : Duongvandonit@gmail.com
Bước 3 : Đợi xác nhận yêu cầu và tư vấn nội dung, từ khóa. Thỏa thuận thời gian giao bài.

Bước 4: Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5: Bài viết được đội ngũ CTV thực hiện viết bài.
Bước 6: Các chuyên gia Seo sẽ tối ưu lại bài viết.
Bước 7: Giao 50% bài viết cho khách hàng và nhận thanh toán. Khi nhận đủ thanh toán, chúng tôi sẽ gửi nốt phần còn lại của đơn hàng. Với đơn hàng ít hơn 20 bài viết quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% khi đặt hàng.

LƯU Ý : Các bài viết quý khách chưa hài lòng sẽ được chúng tôi chỉ sửa lại theo yêu cầu của khách hàng, đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Quý khách hàng yên tâm về chất lượng bài viết do chúng tôi cung cấp bởi chúng tôi có dội ngũ CTV có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Có chuyên viên Seo tôi ưu lại bài viết trước khi gửi khách hàng, Chúng tôi cam kết bài viết chất lượng nhất.

 

Related posts