Giới thiệu 7 website trao đổi view cho Seo youtube

Giới thiệu 7 website trao đổi view cho Seo youtube

Giới thiệu 7 website trao đổi view cho Seo youtube
1 phiếu bầu 5 sao 100%

Hiện nay, ngoài việc Seo youtube để kiếm tiền thì việc Seo video trên youtube cũng rất quan trọng với nhiều công ty, xin giới thiệu 7 website cho phép trao đổi view giúp bạn Seo youtube tốt hơn.

Một trong các yếu tố quyết định thành công của chiến dịch Marketing hoặc SEO video trên youtube chính là tăng view trong thời gian ngắn. Sau đây là 7 website trao đổi view mà Lamwebchuanseo.net sưu tập được :

1.  Giới thiệu Globalehits

Nếu làm chăm chỉ thì website này cho về khoảng 200 đến 300 view mỗi ngày. khá tốt

Nhược điểm : thêm site hơi phức tạp, có thể gặp khó khăn với những bạn mới tìm hiểu

2. Giới thiệu Websyn

View : ban có thể tăng được 100 views/ ngày.

Nhược điểm : bạn phải thêm từng video 1, khi view đạt thì gỡ ra thêm video khác.

3. Giới thiệu 10khit

Chuyên dùng cho trang nào chạy view để đua top số lượng view về khá hơn 1000 view. Khi nào top xong thì nên gỡ bỏ vì dễ bị report.

4. Giới thiệu Otohit

Trang web trao đổi traffic web Otohits không thấy mọi người dùng nó nhiều lắm. Nhiều người thì thấy nó tăng view khá ổn mà dễ dùng. mình sẽ viết bài giới thiệu đến các bạn các tính năng nổi bật của nó.

5. Giới thiệu Hitleap

Cái này thì dân trong nghề ai cũng biết rồi. Đây là một trang traffic hiệu quả hàng đầu thế giới, có số lượng tương tác tốt, nếu bạn dùng gói trả phí thì view tăng tốt hơn.

6. Giới thiệu homepage.exchange

Trang này là trang chạy traffic cho website, nên các bạn nhúng video vào một website rồi cho chạy. Bạn sẽ được từ 300 – 500 view/ ngày, đa dạng ip cho video ban jtuwj nhiên nhất có thể.

7. Giới thiệu redsurf.ru

Trang này của nước nga, trang này rất đỉnh có thể vượt qua 301 rất nhanh và chắc chắn thành công. Lượng view cực kỳ chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho video của bạn.

Cần lưu ý :

Những tool này chỉ mục đích đẩy top cho video thôi bạn không nên bật kiếm tiền, vì sẽ chết kệnh, các bạn hết sức lưu ý.

Related posts