Hướng dẫn tìm backlink Edu, đặt backlink chất lượng

Hướng dẫn tìm backlink Edu, đặt backlink chất lượng

Đánh giá bài viết này

Với Các bạn đang muốn tăng đẳng cấp của website chóng vánh, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang .edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu hoặc gov (đa phần các site này đều ở nước ngoài, vì các mã nguồn mở như wordpress hiện nay các công ty edu và gov ít dùng.)

Cách tìm backlink edu miễn phí 2017

1. Tìm kiếm backlink vào những blog chất lượng

Hiện giờ, câu truy tìm kiếm tìm của bạn là như thế này:

site:.edu inurl:blog

Câu tầm nã khá tốt, nhưng chưa tối ưu. Bạn muốn thu hẹp phạm vi kết quả chỉ dành cho những blog mà cho phép comment. Có rất nhiều blog đóng cửa, ví dụ như nhiều blog .edu thì bạn chẳng thể post bài. Thật là hoang phí thời kì, vì thế, bạn nên điều chỉnh câu truy của mình thành thế này:

site:.edu inurl:blog “post a comment”

Kết quả trả về sẽ giảm xuống 400-500k sẵn sàng cho comment.

  • Seo backlink tự nhiên
  • liên kết neo trong SEO là gì?
  • Tạo backlinks Blog miễn phí

2. Không Spam khi đi backlink

  1. Hãy luôn nhớ rằng bạn tìm blog của những để phụ vụ SEO, nghĩa là bạn sẵn sàng post những topic bài viết có chất lượng. Nếu không, rất dễ comment của bạn sẽ bị xóa.
  2. Không post những comment trùng nhau trong cùng một blog SEO. Bạn không muốn bị gọi là những “blog spam” chứ?. Nếu bạn không tăng giá trị các comment và nó không đủ độc đáo, bạn sẽ gặp hiểm nguy với Google.
  3. Một số người sẽ coi chiến thuật này là SEO “mũ đen” hoặc là SEO web “mũ xám” nhưng với quan điểm của chúng tôi, chẳng có lý do gì mà Anh chị lại không “thưởng thức” những backlink tới từ những trang web .edu cả với backlink trả về cực kỳ chất lượng.

3. Bỏ những blog vô ích ko chất lượng

Bạn vẫn cần luyện tập nhiều hơn. Để làm điều đó, bạn phải loại bỏ nhiều “rác” hơn. Bạn cần phải loại bỏ blog mà buộc bạn phải đăng nhập Bạn cần phải bỏ qua các blog mà bạn chẳng thể bình luận. Tại thời khắc này, bạn đã thu hẹp kiếm tìm của bạn bằng cách sử dụng các tham số kiếm tìm sau đây:

site:.edu inurl:blog “post a comment”

Vấn đề là nhiều Blog Seo không phải là mở cho ý kiến ​​(tức là, họ đang đóng chức năng comment). vì vậy, bạn cần phải thêm một tham số. Bạn cần phải thêm một tham số phép trừ để loại bỏ các blog được đóng cửa comment:

-”comments closed”

cho nên, như bạn thấy, bạn đang ở đâu trừ blog ý kiến ​​được đóng lại bằng cách sử dụng dấu trừ cũng như những “ý kiến ​​đóng” văn bản. ngoại giả, bạn chưa xong hẳn đâu! Bạn cũng muốn loại bỏ kết quả tìm kiếm blog, nơi các bắt buộc đăng ký và đăng nhập. Bạn có thời kì để tạo một account và đăng nhập chỉ để lại một bình luận tốt trên một blog? Không phải chứ! vì thế, bạn cần phải thêm một thông số trừ đi …

-”you must be logged in”

Khi bạn làm điều này, bạn lọc ra các blog đề xuất bạn phải đăng ký. Điều này không phải luôn luôn lọc được, nhưng nó là rất hiệu quả.

4. Tìm chuẩn xác blog chất lượng

Từng đó là chưa đủ hiểu rõ về một blog của trường ĐH hay Cao đẳng. Bạn cần phải trang bị cho mình những blog phải theo những tình cảnh ăn nhập.

khí giới ở đây không gì khác chính là Google.

Đây là cú pháp cần thiết:

site:

inurl:

bởi vậy, cấu trúc tìm kiếm của chúng ta sẽ có dạng này:

site:.edu inurl:blog

Danh sách kết quả trả về của google sẽ cho chúng ta biết có bao nhiêu trường mà website của họ có kèm theo blog, góc nhìn nhỏ dưới đây sẽ cho bạn thấy được, lúc tôi kiểm tra, nó có khoảng 842.000 kết quả.

5. Tìm các blog phù hợp với lĩnh vực

Bạn đã có các blog bạn quan tâm, nhưng hiện nay đó là thời kì cho các thủ thuật cuối cùng: việc kiếm tìm các blog sao cho thích hợp với bạn.
Đây (gần như) sẽ là kết quả cuối cùng:

site:.edu inurl:blog “post a comment” -”comments closed” -”you must be logged in”

Chúng tôi sử dụng thủ thuật này suốt thời kì qua để tìm ra những Edu blog nổi trội. Sau đó chúng tôi gửi lời bình chất lượng cao và chúng tôi có được backlinks xuất sắc đẹp.

Chúng tôi cũng có được lưu lượng truy cập tốt từ blog edu. Khi chúng tôi gửi lời bình chất lượng cao. bởi vậy, nếu bạn thực hành đầu tư, bạn sẽ nhận được backlinks tốt (tức là, Google Pagerank tăng) mà còn lưu lượng truy tìm cập trực tiếp, bạn đọc quan hoài về chủ đề của bạn.

Điều đó dẫn tôi đến ý tưởng tiếp theo. Bạn có thể thêm một từ khác hoặc hai để tìm kiếm của bạn để có được xác thực. ví dụ, chỉ cần thêm “seo” vào chuỗi kiếm tìm và bạn sẽ tìm thấy. Edu blog được công khai bàn luận về các chủ đề, nơi bạn có thể đăng bài bình luận của bạn và nhận được backlinks xuất sắc. Kết quả:

site:.edu inurl:blog “post a comment” -”comments closed” -”you must be logged in” “seo”

Nào, khởi đầu cranking ra ý kiến ​​xuất sắc trên blog edu. Và nhận được backlinks bạn muốn!

Có 1 phương pháp khác nhanh hơn rất nhiều. Bạn không cần phải nhớ toàn bộ cú pháp trên, bạn có thể download phần mềm Backlink Finder Pro, nó đã tích hợp toàn bộ các cú pháp này, bạn chỉ việc điền chủ đề bạn muốn tìm, và loại thể bạn muốn tìm link, gov hay edu.

Related posts