Những tính năng cần có của một website đạt chuẩn

Những tính năng cần có của một website đạt chuẩn

Những tính năng cần có của một website đạt chuẩn
1 phiếu bầu 5 sao 100%

Tuy nhiên website có giao diện đẹp mà không có lượng tương tác với người dùng, khách hàng không biết đến website của bạn thì giao diện đẹp cũng bằng 0, mà chúng ta phải kèm theo nó 1 chiến lược quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Vậy ta có thể nói sự tương tác người dùng với website là yêu tố quan trọng nhát nhất, và để làm tốt điều này ta cần thiết kế web thật đẹp và khopa học để khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mà họ đang cần tìm.Xin liệt kê các yếu tố để giúp duy trì lượng khách truy cập:

– Thiết kế giao diện và bố cục trang web rõ ràng, dễ tìm thấy nội dung từ các thanh menu, có bài viết nổi bật ở trang chủ nói về ngành nghề, sản phẩm mà ta kinh doanh.
– Website phải tương thích và hiển thị tốt trên các trình duyệt web hiện nay như: chrome, firefox, internet explorer, opera … Và đặc biệt phải hiển thị hoặc có giao diện riêng khi duyệt bằng điện thoại, máy tính bảng. Đa số người dùng hiện nay đều truy cập bằng điện thoại, nên việc có giao diện hiển thị tốt trên các thiết bị này là điều không thể bỏ qua khi thiết kế website hiện nay.
– Thiết kế website là một chuyện, còn việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng lại là một chuyện khác. Để trang web được người dùng biết đến thì yếu tố SEO và quảng cáo Adwords là quan trọng. Các đoạn code, theme ( giao diện web ) phải tối ưu tương thích SEO, các bài viết nội dung trên web phải chuẩn SEO, và cùng các yếu tố khác kết hợp mới giúp trang web của bạn được google đánh giá và xếp hạng cao với từ khóa mình SEO.
– Phải có các mục gửi liên hệ, chat trực tuyến với khách hàng khi họ quan tâm đến sản phẩm và muốn được giải đáp các thắc mắc. Bài viết giới thiệu sản phẩm càng chi tiết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nội dung, sản phẩm mà ta đang bán, giảm bớt thắc mắc khi tìm kiếm thông tin từ web.
– Chứng chỉ SSL bảo mật website cần phải có để giúp website tăng độ bảo mật, được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, thể hiện qua đoạn https:// ở trước tên miền và có ổ khóa màu xanh chứng thực độ bảo mật. Có thể tham khảo thêm từ mạng.
– Có địa chỉ và số điện thoại ở footer hoặc banner để tạo sự tin cậy.

Những tính năng cần có của một website hỗ trợ thiết bị di động
Những tính năng cần có của một website mà tôi nêu trên được đúc kết trong quá trình xây dựng, SEO cho khách hàng mà rút ra được những kinh nghiệm đó.

Related posts