Xây dựng backlink hiệu quả trong chiến lược Seo 2017

Xây dựng backlink hiệu quả trong chiến lược Seo 2017

Xây dựng backlink hiệu quả trong chiến lược Seo 2017
1 phiếu bầu 5 sao 100%

Ở thời điểm Hiện naytrong những năm sắp tới, backlink chính là nhân tố thật sự giúp khách hàng cải thiện thứ hạng SEO của mình trên Google. Backlink siêu chất lượng thể giúp người dùng tăng ngay tắp lự 10, 15 hay thậm chí là 30 đẳng cấp ngay trong 1 đặt chân khiêu vũ. Dù việc tăng đẳng cấp luôn phụ thuộc vào những nhân tố như địa điểm Ngày nay của bạn trên Google, lĩnh vực và từ khóa đối tượng tìm SEO là gì,.. nhưng điều tôi muốn nhắc cư trú đây chính là một backlink cực kỳ chất lượng này sẽ giá trị ngang với hơn 1000, 10.000, thậm chí 100.000 backlink nhưng mà bạn viết từ việc tạo link từ mạng xã hội, web 2.0 hay forum,…

Trước lúc đặt chân vào vấn đề chính về bí quyết kiến lập backlink chất lượng trong suốt năm 2017, thì trước tiên, tôi và người dùng cần phải hiểu thật kĩ backlink chất lượng là như thế nào đã? Về cơ bản, để cấu tạo thành backlink cực kỳ chất lượng, người dùng nên 2 yếu tốđó là : Sức mạnh, độ uy tín của Link và độ thúc đẩy của link đấy. Tôi sẽ chia nó thành từng mảng nhỏđề cập cho đối tượng chi tiết từng mảng để khiến cho bạn dễ hiểu hơn.

Sức mạnh, độ uy tín của link

Để đánh giá 1 Link từ 1 website ấy mang sức mạnh và được google tin tưởng đến đâu, khách hàng cần nên hiểu rõ DA (Domain Authority), PA (Page Authority), TF (Trust Flow), CF (Citation Flow), DR (Domain Rating) và UR (URL Rating). Đối cùng các đối tượng chưa theo dõi tôi cũng như chưa coi các chuỗi video đầu lúc tôi giảng giải về các chỉ số cũng như những chỉ tiêu đánh giá và việc viết bài cho nó thì khách hàng cũng sở hữu thể coi 2 video ấy dưới đây

Sau khi tôi khiến 2 video trên để san sẻ về phương pháp hiểu cũng như kiếm tìm backlink chất lượng, phần lớn người dùng đã bận rộn bắt buộc sai trái chỉ tụ tập vào điểm TF, CF rồi nỗ lực lấy link về với hi vọng link đó sẽ cải thiện thứ hạng từ khóa. Điều này thật sự ko đúng trong suốt phần lớn nếu như. lúc này, đối tượng bắt buộc phải hiểu rằng, 2 dòng link:

  • Link đối tượng phát triển: là những link được tạo ra từ Facebook, link được chèn vào các bài viết khách hàng đăng trên diễn bọn, link chữ kí khi bạn để lại comment trên những blog,… Đây là các link bất kì ai đều sở hữu thể sản xuất được.
  • Link người dùng kiếm được: là các link được chèn vào trong bài viết của người khác trỏ về trang web của người dùng. Ví dụ: đối tượng đang muốn SEO từ khóa “dịch vụ seo” và bạn đi sang những website mang cộng lĩnh vực SEO (có thể là web của đối thủ) để lấy link trỏ về trang của mình hoặc trang honda.com.vn đăng 1 bài viết nào đấy mang chèn link trỏ về trang web của khách hàng thì đónhiều link nhưng mà người dùng kiếm được.

không hề ai cũng sản xuất cáclink nhưng bạn kiếm đượcbởi đây chính là cái link chất lượng sẽ tác động siêu to tới đẳng cấp tìm kiếm của đối tượng, và nó cực kỳ khó để mang thể phát hành. Chính thành ra việc lấy link từ trang honda.com.vn giả sử mang DA = 30 sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa của bạn to hơn cực kì các lần so với việc đối tượng tạo một trang blogger wordpress.com mang DA = 100 sau đấy backlink về trang web của mình. đôi lúc, dù cho người dùng với backlink cả hàng ngàn chiếc từ các web như blogspot, wordpress hay forum, blog comment,… cũng sẽ ảnh hưởng cực kỳ ít, thậm chí ko giúp bạn dancing lên bất kì đẳng cấp nào.

bởi vì lẽ, quá nhiều khách hàng chỉ chằm chặp vào các chỉ số phải 90% seo-er chỉ nỗ lực đi chọn những blog comment, forum với những chỉ số TF = 50, DA = 80, và họ nghĩ là “wow, quá tuyệt vời! nếu như mình mang link đây, nó sẽ giúp đẳng cấp seo mình nhảy một khi từ top 10 lên top 5, hay top 90 nhảy lên top 50” nhưng thực tế thứ hạng của khách hàng cải thiện rất là ít. Đừng để những việc như vậy làm cho khách hàng nghĩ rằng “backlink off-page đã ko còn chức năng thời buổi này lúc nhưng on-page SEO đang dần chiếm ưu thế”. bản tính, cả off-page lẫn on-page SEO đều hiệu quả và bền vững với thời gian!

seo on page vs seo off page

Tôi không đậy nhận việc nhiều link người dùng sản xuấtko chất lượng. Điều đó còn tùy vào phương pháp khách hàng tiêu dùng link ra sao. ví dụ như việc những khách hàng kiến tạo mô hình đi link web 2.0, hay mô hình đi link mạng xã hội giúp cho link đó mạnh hơn rồi bắn link vào web của người dùng thì điều đấy sẽ với liên quan thấp ghé thứ hạng từ khóa. tuy nhiên, đấy sẽ là 1 link ko được google đánh giá quá là chất lượng cũng như liên quan siêu ít đến SEO khi nhưng mà khách hàng tạo các link từ blog comment hay những trang DA = 100.

hình ví dụ mô hình đi link Kim Tự Tháphình thí dụ mô hình đi link Kim Tự Tháp

Chính do vậy nhưng mànhiềulink bạn kiếm đượcmang những chỉ số DA, PA, TF, CF nhỏ tuổi hơn đa số lần so cùnglink khách hàng tạo ra” thì nó vẫn luôn sở hữu ảnh hưởng những hơn ghé thứ hạng từ khóa cùa đối tượng.

Về vấn đề vị trí đặt link: link bên dưới footer, và link bên dưới widget là 2 cái đem đến giá trị thấp nhất cho người dùng. Sẽ phải chăng hơn hầu hết nếu như link của khách hàng được chèn vào bài viết. Về phần này thì tôi sẽ đề cập kĩ hơn về chất lượng của link lúc để những địa điểm khác nhau trên trang web các bài viết/ video sau.

ngày nay thì, hãy cộng nhau đặt chân qua nhân tố thiết bị 2, nguyên tố tương tác của từ khóa và cũng là nhân tố quan trọng nhất thời điểm seo Bây giờ cũng như trong suốt mai sau

Sự ảnh hưởng

trú ngụ phần này, tôi sẽ tiết lậu cho đối tượng một bí mật tôi chưa bao hiện giờ tiết lậu cũng như nhắc đến trong suốt những bài viết và video tôi san sẻ. đấy chính là, Google càng ngày càng ưu ái SỰ tác động của back link đến một trang web. Và sau cập nhập Fred của Google vào ngày 8/3 mới đây, nhiều phần nhiều người đều nghĩ đấymột cập nhập google chú ý vào content là cơ bản, nhưng mà thực chất… Cập nhập đấy càng quan yếu hóa việc backlink tương tác hơn hết thảy! nhưng mà đa số hầu hết những ai Seo trú ngụ Việt Nam, chỉ tập kết châm bẩm vào việc đi nhiều backlink chất lượng (nhưng lại ko liên quan) bắt buộc đấymột to dẫn ghé sự chiến thắng khi của GTV SEO lúc chúng tôi seo bộ từ khóa dich vu seo.

trú ngụ đây, 1 kín to hơn, đótoàn bộ toàn bộ mọi người lúc nghe tới độ ảnh hưởng thì lại nghĩ tới đây là sự ảnh hưởng của nội dung website, bản tính, đây điều tôi muốn nói đấy là độ liên quan đến được TỪ KHÓA chứ chẳng hề tương tác TỪ NỘI DUNG. gần đây, tôi được anh Nguyễn Ánh Ngọc – chủ trang web ngocdenroi.com, một chuyên gia trong suốt lĩnh vực blogging, affiliate kinh doanh phỏng vấn về sự thành tựu trong seo, blogging, kinh doanh cũng như cuộc sống của tôi, trong suốt buổi phỏng vấn đấy. trú ngụ buổi phỏng vấn đấy, tôi san sớt về kín đáo này ( từ khoảng 20p 22s cho ghé 28p 40s), Song song đó tôi còn thảo luậnchia sẻ về những chủ đề :

  • vì sao kiếm được tiền chưa chắc đã cảm nhìn ngắm hạnh phúc?
  • khiến cho thế nào để tăng traffic cho một blog nhưng ko nên “sản xuất” quá những nội dung?
  • bí mật thi công backlink lần thứ nhất được tôi tiết lậu
  • tứ duy khiến cho SEO và sự kết hợp của hệ thống kinh doanh đa kênh nhằm phát triển blog/website
  • khiến sao để quản lý và kiến tạo 1 business online từ sự yêu thích của chính bản thân
  • ….

người dùng mang thể xem đoạn bàn bạc đấy trú ngụ dưới, bởi âm thanh khi thu âm ko được rõ lắm, buộc phải đối tượng sở hữu thể skip tới đoạn tôi nói về định hướng trong suốt seo 2017 tại khoảng 20p22s – 28p43s.

tóm lược đoạn 28’41s ( do đoạn đấy rè quá buộc phải anh Ngọc đành nên cắt buộc phải cư trú đây tôi sẽ khiến rõ đoạn ấy) tôi kể đến một vd Bây giờ về khuynh hướng seo 2017 :
giả sử 2 trang web : abc.comabcseo.com đều trỏ về GTVSEO.com. Xét nếu 2 website này với sức mạnh ngang nhau và cùng kể về lĩnh vực seo ( DA, PA, DR,UR, Backlinks, TF, CF ,… đều bằng nhau hết). Thì lúc cả 2 website này backlink về gtvseo.com, thời gian này, google sẽ cho điểm backlink abcseo.com cao hơn vô cùng rất đa số so với abc.com . abcseo.com với chữ seo trong gốc domain

đối tượng buộc phải nhớ rằng, cư trú đây, tôi nhấn mạnh một điều là, đa số nhiều người nghĩ độ thúc đẩy là lấy được từ nội dung, nhưng bản tính nội dung là dòng quan yếu phải chăng nhất, độ thúc đẩy ghé thủng thẳng khóa từ domain, url và title là chủ công ( tôi sở hữu lấy thí dụ trang web conmeo.com cùng nhãn hiệu là con mèo nhưng mà lại là website nhắc về chó).
Dưới đây là độ quan yếu khi google đánh giá sự thúc đẩy của 1 website cũng như cho điểm cao hay rẻ trường hợp tôi lấy được backlink từ nó – xếp theo vật dụng từ ưu tiên từ trên xuống dưới:

Related posts